call button

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO – GIẢI PHÁP CHINH PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Quà tặng sự kiện là môt trong những cách giúp cho nhà tổ chức thể hiện sự chào đón và quan tâm đối với khách tham dự. Ngoài ra, những món quà với hình ảnh của công ty được thể hiện trên đó phần nào trở thành một cách thức marketing vô cùng hiệu quả, nhất là trong thời đại 4.0 như hiện nay.

1, Tại sao nên có quà tặng sự kiện cho khách hàng tham dự?

Khi đã tổ chức một sự kiện nào đó, bất kể lớn hay nhỏ thì nhà tổ chức đều mong muốn sự kiện ấy mang lại kết quả tốt nhất, và quà tặng sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của Event ấy.

Việc tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhà phân phối … tham gia sự kiện là cách để nhà tổ chức bày tỏ sự trân trọng và quan tâm của đơn vị với khách hàng, đối tác khi đã dành thời gian để tham gia sự kiện do đơn vị tổ chức. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò là chất xúc tác tạo nên tâm trạng phấn khích, vui vẻ của khách mời.

Bên cạnh đó, những món quà có dấu ấn của doanh nghiệp cũng là cách để marketing, giới thiệu thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng. Sẽ vô cùng thú vị nếu người tham gia chụp ảnh cùng món quà, sau đó đăng lên Facebook, Instagram một cách tự nhiên, từ đó, doanh nghiệp cũng “vô tình” được “quảng bá” đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tóm lại, dù bạn đang sử dụng quà tặng cho bất cứ mục đích gì hay bất cứ chương trình nào thì những lợi ích mà những món quà tặng đem lại đều nhằm để tạo dựng hình ảnh của công ty trong mắt người tham dự, một món quà tặng càng độc đáo và lạ mắt thì ấn tượng để lại trong lòng người tham dự càng lớn. Từ đó ta có thể đạt được vô số lợi ích khác mà lợi ích trước mắt và rõ rệt nhất là sự lan truyền thông tin từ người này sang người khác.

2, Tiêu chí lựa chọn quà tặng

Trong một năm, có khá nhiều những sự kiện có thể diễn ra: Khai trương cửa hàng, hội thảo khách hàng, Team Building, tri ân khách hàng, sự kiện cộng đồng …, với mỗi sự kiện khác nhau, chúng ta cần có những món quà phù hợp. Xã hội ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao, đòi hỏi mỗi nhà tổ chức phải có những ý tưởng đột phá, ấn tượng, sao cho khách hàng ra về sau mỗi sự kiện đều nhớ tới mình. Cho nên, có thể tóm gọn lại những tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn quà như sau:

        Tính thẩm mỹ.

Đây chắc chắn là điều cần đặt lên hàng đầu. Một món quà đẹp, chỉn chu chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy dễ chịu, nhanh chóng khiến người khác có thiện cảm.

        Ấn tượng, lạ mắt.

Trong thời đại này, “đẹp” mới chỉ khiến người khác dễ chịu, nhưng “ấn tượng” mới thật sự là điều khiến họ nhớ mãi. Có rất nhiều món quà thường được sử dụng như: áo mưa, mũ bảo hiểm, sổ, bút … nhưng về cơ bản, những món quà này chưa thật sự đáp ứng được tiêu chuẩn “ấn tượng” trong mắt người tiêu dùng. Bởi họ đã gặp quá nhiều, tham gia sự kiện nào cũng nhận được những món quà giống nhau, thậm chí nhiều người ra về còn mang cho người khác luôn do “ở nhà đã có nhiều rồi”. Cho nên có thể khẳng định, đây là một trong những tiêu chí khiến nhà tổ chức đau đầu nhất.

        Mang dấu ấn thương hiệu

Hầu hết các công ty đều chọn món quà có thể in ấn, chạm khắc logo của công ty hay sự kiện lên đó, để khách hàng mỗi khi sử dụng đề nhớ tới mình. Đây là một cách khá đơn giản, nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ rất tốt.

        Có giá trị sử dụng nhất định

Phần lớn mọi người đều muốn nhận được món quà có thể sử dụng được, chứ không phải những vật dụng vốn không có ích lợi gì trong cuộc sống của họ.

        Giá cả hợp lý.

Ngoài những vấn đề trên thì giá cả cũng là một trong những tiêu chí khá quan trọng, bởi các doanh nghiệp đều phải cân đối rất nhiều loại chi phí khác nhau.

3, Đơn vị cung cấp quà tặng phù hợp

Hiện nay, Hahawave Decor tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường sản xuất các mặt hàng quà tặng theo phong cách độc đáo, sáng tạo. Đến thời điểm hiện tại, Hahawave đã đồng hành cùng hơn 7000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi hiện nay có nhà xưởng rộng hơn 800m2 với đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, tự tin sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí:

        Đẹp, sang trọng: chất liệu gỗ tự nhiên cùng composite cao cấp, sáng bóng.

        Độc đáo, ấn tượng: Hahawave là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường thiết kế, sản xuất ra các mẫu quà tặng mô hình thuyền lạ mắt này.

        Mang theo dấu ấn cá nhân, giúp lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp: Phần cánh buồm có thể in ấn thiết kế theo yêu cầu, tiêu biểu cho hình ảnh doanh nghiệp căng buồm ra khơi chinh phục biển lớn.

        Tích hợp tiện ích văn phòng: Cắm bút, để card, điện thoại … giúp bàn làm việc gọn gàng hơn.

        Giá cả hợp lý: Hiện nay, Hahawave có hàng chục sản phẩm với kích thước, mẫu mã cùng mức giá khác nhau, ngoài ra có chiết khấu cao cho các đơn hàng với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.