call button

MỘT SẢN PHẨM THUYỀN LUCKY RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều khách hàng, khi nhận được sản phẩm hay qua thăm showroom, tận mắt chứng kiến sản phẩm mô hình thuyền Lucky đều hỏi : “Ồ, các em làm ra sản phẩm này bằng cách nào vậy? Sao nó đẹp thế? Sao gỗ mịn thế? Sao giống thật thế? Thả xuống nước có nổi được không?”… Và rất, rất nhiều câu hỏi tương tự khác. 

Hôm nay, hãy để Hahawave trả lời những câu hỏi trên một cách chi tiết nhất nhé.

1, ??̂? ?́ ??̛?̛̉??

Để cho ra đời một sản phẩm chất lượng, đội ngũ Hahawave luôn dày công suy nghĩ, làm việc, kết hợp với rất nhiều bộ phận để lên được những ý tưởng triển khai sản xuất chất lượng. Mỗi một con thuyền đều bao gồm rất nhiều chi tiết nhỏ, cho dù là phần đế, phần thân thuyền, hay boong tàu, cánh buồm … tất cả đều yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ, đẹp đẽ nhất có thể.

Các sản phẩm của chúng tôi đều mang thiết kế độc đáo, đa năng, cùng thông điệp ý nghĩa trên cánh buồm, phù hợp với từng mục đích sử dụng của mỗi phân khúc khách hàng. 

Chúng tôi có những mẫu thuyền lịch nhỏ, với 5 chủ đề: Phật giáo – Giáo dục – Truyền cảm hứng – Đầu tư – Du lịch, phù hợp với sở thích của nhiều người.

Những mẫu thuyền vải với cánh buồm in câu chữ truyền cảm hứng, hoặc những chữ thư pháp, phong thủy … tạo cảm hứng sống và làm việc.

Những mẫu du thuyền lớn khẳng định đẳng cấp sang trọng, hay những mẫu tranh 3D đặc sắc.

Tất cả đều bắt đầu từ sự SÁNG TẠO – SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

2, ??̀? ??̉ ?????̂̀?

Chất liệu làm vỏ thuyền là composite cao cấp, chính là chất liệu sử dụng LÀM THUYỀN THẬT. Đội ngũ Hahawave đã trau chuốt, tỉ mỉ điều chỉnh từng đường cong, từng chi tiết con thuyền.  

3, ??́? ??? ???̂́? ??́?? ???̂̀?, ??̣̂? ???̂̀?, ??́? ???̀?, ???̂́? ??́?

Tất cả các chi tiết nhỏ, chúng tôi đều làm thủ công bằng tay bởi những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Họ đều là những người thợ thuyền thực thụ, từ những sản phẩm thủ công đến những con thuyền đồ sộ ngoài biển khơi. Đó là lý do chúng tôi tự tin với mỗi sản phẩm xuất xưởng của mình.

4, ???̀? ????̣̂? ??̉? ???̂̉?

Công đoạn cuối cùng cũng là công đoạn yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác cao. Những chi tiết nhỏ như chỉ thừa, đánh bóng, xếp vào hộp….chúng tôi cũng đặt hết tâm huyết của mình vào trong đó.

Dù trải qua rất nhiều công đoạn, mất không ít công sức, nhưng mỗi lần nhận được sự công nhận, sự hài lòng và lời khen của khách hàng khi nhận được sản phẩm, chúng tôi đều như được tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin để tiếp tục quá trình sáng tạo, sản xuất ra những sản phẩm tiên phong, tạo ra dấu ấn riêng khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.