Sau mỗi khoảng thời gian vất vả, cố gắng làm việc hết công suất để cho ra những sản phẩm vừa đẹp mắt, đạt chuẩn; lại vừa kịp thời gian cho khách hàng mang đi làm quà tặng đối tác, nhân viên,… hay là để làm vật trang trí thì điều mà Hahawave mong muốn nhận lại được đơn giản chỉ là những nụ cười hài lòng hay những lời khen ngợi từ khách hàng.

Hôm nay, không phải là một bài viết giới thiệu về những sản phẩm của Hahawave, cũng không phải là bài viết chia sẻ về những kiến thức để lựa chọn nội thất tốt. Mà thông qua bài viết này, Hahawave muốn chia sẻ với các bạn những niềm hạnh phúc nhỏ bé từng ngày mà chúng tôi nhận được từ khách hàng thân thiết của mình!

Những feedback từ khách hàng dành cho chúng tôi

Dù chỉ là một câu cảm ơn ngắn hay cũng có thể là cả một câu chuyện mà khách hàng chia sẻ về việc sản phẩm của chúng tôi đã giúp cho họ thành công như thế nào trong việc thiết lập mối quan hệ, thành công trong công việc cũng như cuộc sống cũng có thể khiến cho chúng tôi vui đến mấy ngày!

Dưới đây là những đoạn feedback mà các bạn nhân viên của Hahawave đã nhận được và chia sẻ lại:

Các khách hàng lớn thân thiết của Hahawave

Ngoài các khách hàng và đơn hàng lẻ thì các tập đoàn, doanh nghiệp và tổ chức lớn cũng là những bên luôn luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Hahawave từ mô hình thuyền đến tủ thuyền, ghế thuyền check-in,… để làm quà tặng cho các sự kiện lớn hay để décor cho không gian làm việc của họ.

Các bên là khách hàng tiêu biểu của chúng tôi: Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ ManuLife, Ngân hàng MB, Công ty Chứng khoán Agriseco, Sun Group, …

Chúng tôi hiểu rằng, không có điều gì là hoàn hảo 100%. Kể cả những sản phẩm mà Hahawave đã hoàn thiện và kiểm tra vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận trước khi gửi đi cho khách hàng thì đôi lúc cũng sẽ không thể tránh khỏi việc có những lỗi nhỏ.

Tuy nhiên đối với chúng tôi, trải nghiệm khách hàng và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp.

Vì vậy, ngoài những phản hồi tốt thì Hahawave mong rằng cả những lúc có điều gì mà bạn cảm thấy chưa hài lòng về thời gian giao hàng hay chất lượng sản phẩm thì cũng hãy phản hồi lại cho chúng tôi để có thể nhận được sự chăm sóc và xử lý kịp thời nhé!

Cuối cùng, Hahawave rất biết ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng các sản phẩm décor của chúng tôi. Và cũng mong rằng trong tương lai, sẽ có những người chưa phải là khách hàng sẽ nhận thấy được giá trị mà chúng tôi mang lại trong từng sản phẩm để có thể trở thành khách hàng thân thiết và gửi gắm niềm tin ở Hahawave trong thời gian dài!